Theo tờ tỷ số bóng đá, Cesc Fabregas đã tiết lộ rằng bản thân đã từng có nhiều cuộc đàm phán với Real Madrid trong nhiều năm, nhưng việc chuyển đến Los Blancos không bao giờ trở thành hiện thực.

Cesc Fabregas từng suýt là người của Real Madrid
Cesc Fabregas đang có phong độ không được tính là cao tại Chelsea. Ảnh: Internet.

Cầu thủ 28 tuổi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Arsenal trước khi trở về CLB quê hương Barcelona vào năm 2011 sau quãng thời gian tám năm thi đấu tại Anh.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ ket qua bong da, chàng tiền vệ Chelsea, Fabregasthừa nhận rằng có lẽ mọi chuyện đã khác rất nhiều nếu anh đồng ý đến Real Madrid.

“Vâng, tôi đã có một số lần liên lạc với ngài chủ tịch Florentino Perez trong nhiều năm. Nhưng đã không có một thỏa thuận nào thực sự được ký kết. Đó đã có thể là một con đường hoàn toàn khác mà tôi không lựa chọn.” Fabregas chia sẻ với Marca.

Fabregas đã giúp Chelsea giành ngôi vô địch lich thi dau bong da hom nay  Premier League mùa 2014-15 ngay mùa đầu tiên ở the Blues. Nhưng trong mùa giải này, đã có không ít chỉ trích vì nhằm vào anh vì phong độ nghèo nàn của đội cũng như bản thân Fabregas.