Hiện nay có rất nhiều kèo cược bóng đá khác nhau, mỗi kèo sở hữu một cách thức chơi, kết quả riêng biệt. Thế nhưng tất cả chúng đều hướng tới một mục tiêu cuối cùng là đem lại số tiền thưởng khủng cho người chơi sau mỗi trận. Bạn đang chưa nắm rõ các kèo cược và cách nhắn tin kèo bóng đá như thế nào? Hãy cùng Kingbets.top tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Cách nhắn tin kèo bóng đá là gì?

Thuật ngữ “nhắn tin kèo bóng đá” chắc hẳn đã nhiều anh em chơi cược nghe thấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết cách thao tác thực tế nó như thế nào.

Trên thực tế, cách nhắn tin kèo bóng đá chính là việc người chơi tham gia đặt cược. Thay vì trước đây, bạn sẽ thường đặt cược trực tiếp tại các sòng cổng game hay tại trang cược thì hiện nay bạn có thể gửi tin nhắn cược vào số điện thoại hoặc email trang cược.

Cách nhắn tin kèo bóng đá trang cược như thế nào?
Cách nhắn tin kèo bóng đá trang cược như thế nào?

Cách nhắn tin kèo bóng đá cực kỳ đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. Vì vậy, từ khi xuất hiện cách thức giao dịch này, người chơi đã cảm thấy thích thú và hưởng ứng đông đảo.

Trước khi soạn tin nhắn đi thì bạn bắt buộc phải theo dõi các mức cược, kèo cược mà mình muốn tham gia. Điều quan trọng tiếp theo là bạn phải ghi nhớ số điện thoại hoặc email từ trang cược.

Tùy vào mỗi địa chỉ khác nhau thì cách nhắn tin kèo bóng đá, cú pháp đặt cược cũng sẽ có sư khác biệt. Bạn có thể tìm thấy ngay các thông tin này ở trong trang website của từng trang cược hoặc liên hệ hotline nhân viên để được hỗ trợ. 

Đối với những người mới chỉ đặt cược 1 – 2 lần đầu bằng phương pháp này thì hơi khó khăn, nhưng những lần sau trở đi việc này trở nên dễ dàng hơn. Tốt nhất, bạn nên lưu sẵn từng mẫu của riêng từng trang cược để đỡ mất thời gian tìm kiếm.

Sau khi bạn nhắn tin phần dự đoán, đặt cược cho trang cược xong thì khi có kết quả cuối cùng, hệ thống cũng sẽ thông báo cho bạn. Bạn thắng hay thua, số tiền nhận được hay mất đi sẽ phụ thuộc vào vào mức cược, số tiền mà bạn đã bỏ ra trước trận.

Các kèo cược bóng đá thông dụng bạn nên biết

Bạn đã biết cách nhắn tin kèo bóng đá cho trang cược, tuy nhiên trang cược có những kèo cược nào? Bạn đã thực sự biết và hiểu về nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều kèo cược khác nhau mà các anh em có thể tham gia. Tuy nhiên, chúng cũng xuất phát và biến thể từ 3 loại kèo cơ bản là kèo châu Á, kèo châu Âu, kèo OU,… Cụ thể:

Kèo châu Á

Kèo châu Á hay còn được gọi bằng những cái tên khác như là kèo chấp, kèo handicap. Kèo này dựa vào số bàn thắng trong trận để xác định thắng thua trong mỗi ván cược. Trên website cược thì kèo châu Á được ký hiệu là HDP.

Một lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm trong kèo châu Á chính là đội chấp, thường sẽ được in màu đỏ. Một trong hai đội thì đội nào đang đá sân nhà sẽ được ghi trước. Trường hợp đá trên sân trung lập thì có thêm chữ N ở phía sau tên đội.

Trong bảng tham khảo này có một số thông tin như sau:

 • Đội kèo trên là Real Madrid và đá trên sân nhà.
 • (1): Số trái đội kèo trên chấp, ở đây Real Madrid chấp Real Sociedad 1 ¼.
 • (2) Tỷ lệ ăn cược nếu đặt Real Madrid và thắng kèo, nếu đánh 100 điểm, bạn sẽ thắng 97 điểm.
 • (3) Tỷ lệ ăn cược nếu đặt Real Sociedad và thắng kéo, nếu đánh 100 điểm thì thắng 95 điểm.
 • (4) Số trái đội kèo trên Real Madrid chấp, chỉ tính trong hiệp 1.
 • (5) Tỷ lệ ăn cược nếu đặt Real Madrid và thắng kèo, nếu đánh 100 điểm, bạn sẽ thắng 97 điểm (Chỉ tính trong hiệp 1).
 • (6) Tỷ lệ ăn cược nếu đặt Real Sociedad và thắng kéo, nếu đánh 100 điểm thì thắng 93 điểm (Chỉ tính trong hiệp 1).

Kèo châu Âu

Trong ba kèo chính của cược bóng đá thì kèo châu Âu được đánh giá là có lối chơi đơn giản nhất, dễ cho người chơi mới. Nhiều người vẫn gọi kèo này là kèo 1×2. Khi tham gia cược kèo châu Âu, bạn chỉ cần quan tâm đội nào thắng, thua hay hòa.

Đọc hiểu kèo châu Âu như sau:

Kèo bóng đá châu Âu
Kèo bóng đá châu Âu

Theo như hình ảnh trên đây, trường hợp bạn đặt cược Levante UD thắng thì tỷ lệ ăn cược là 1 ăn 2.36. Ví dụ như bạn đặt 1000$ thì sẽ nhận được 1000$ x 2.36 = 2360$.

Trường hợp Leganes thắng thì tương tự, bạn được ăn tỷ lệ cược 1 ăn 2.88. Ví dụ bạn cũng đặt 1000$ thì số tiền thắng là 1000$ x 2.88 = 2880$.

Nếu đặt Hòa và kết quả trận đấu là hòa thì bạn sẽ ăn được tỷ lệ 3.23 số tiền cược ban đầu. Ví dụ, đặt cược 1000$ thì ăn được 1000$ x 3.23 = 3230$.

Trường hợp bạn cược sai thì bạn chỉ thua số tiền gốc mà mình đã đặt. Ví dụ như bạn đặt Leganes thắng 1000$, tuy nhiên đội bóng này lại thua thì, bạn sẽ mất 1000$ mà thôi.

Kèo OU

Kèo OU là kèo có tỷ lệ khó nhất trong ba kèo cược bóng đá chính hiện nay. Kèo này không quan tâm đội thắng thua là cái tên nào mà chỉ tập trung vào tổng số bàn thắng của cả hai đội trong trận.

Trường hợp, tổng số bàn thắng thực tế cao hơn giá OU mà trang cược đưa ra thì đi tài thắng, xỉu thua. Ngược lại, số bàn thắng thực tế ít hơn thì đi xỉu thắng, tài thua. Trường hợp, số bàn thắng bằng số trang cược đưa ra thì về tiền, bạn bảo toàn được số tiền gốc của mình.

Trong bảng kèo bóng đá OU này thì bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

 • (1) là giá OU mà trang cược đưa ra. Ở đây trang cược cho rằng tổng số bàn thắng trong trận là 3 quả.
 • (2) là tỷ lệ ăn nếu bạn đi tài và thắng.
 • (3) là tỷ lệ ăn nếu bạn đi xỉu và thắng.
 • (4) giá OU mà trang cược đưa ra cho hiệp 1.
 • (5) và (6) và tỷ lệ ăn cược lần lượt khi bạn đặt tài, xỉu và thắng.

Kingbets.top – website chuyên đánh giá và xếp hạng trang cược

Bạn đã biết cách nhắn tin kèo bóng đá và chi tiết ba kèo cược phổ biến nhất tại cá nhà. Đây là một trong những thông tin hữu ích dành cho người chơi thuộc series chia sẻ của chuyên gia.

Diễn đàn bóng đá uy tín
Diễn đàn bóng đá uy tín

Kingbets.top là website chuyên đánh giá, xếp hạng trang cược. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những nhận định bao quát để biết được địa chỉ nào đang được cá tay chơi lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đồng thời, còn giúp tổng hợp các thông tin khuyến mãi hấp dẫn để người chơi nhanh chóng cập nhật.

Thị trường web dự đoán bóng đá uy tín hiện nay không nhỏ. Mỗi trang cược đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào ngân sách, khả năng, kiến thức kinh nghiệm của bản thân, bạn nên chọn cho mình một trang cược tốt nhất. Tham gia cược sẽ giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm: Kèo thẻ phạt là gì? Thông tin kèo thẻ phạt chắc thắng

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách nhắn tin kèo bóng đá cho trang cược. Mỗi trang cược có một cú pháp ghi nhận khác nhau, hãy lưu ý điều đó. Trường hợp còn phân vân chưa biết tới tới trang cược nào để đặt cược, tham khảo ngay bài đánh giá top 10 địa chỉ cược bóng đá uy tín của Kingbets ngay.