Cách nâng cấp cầu thủ FO4 dễ thành công để kiếm lời không phải ai cũng biết. Các huấn luyện viên online FIFA Online 4 hãy đón đọc bài viết này của chuyên mục bên lề bóng đá để tìm hiểu chi tiết nhé.

Lợi ích của việc nâng cấp cầu thủ FO4

Chắc hẳn có một số người chơi mới chưa biết cách nâng cấp cầu thủ FO4 và tỷ lệ thành công ra sao. Trước khi tìm hiểu về cách nâng cấp, bạn cần biết lợi ích của việc nâng cấp cầu thủ trong FO4 ra sao.

Nếu nâng cấp có hiệu quả thì cầu thủ trong đội hình của bạn sẽ được tăng về thể lực lẫn kỹ năng, giá trị và sao kỹ thuật hoặc bạn cũng có thể đem bán kiếm lời. Điều này sẽ tạo điều kiện cho đội bóng của bạn thêm mạnh mẽ và chắc chắn. Như vậy, khi ra sân thi đấu bạn sẽ yên tâm phần nào với sức mạnh đội hình.

Cách nâng cấp cầu thủ FO4 dễ thành công kiếm lời
Cách nâng cấp cầu thủ FO4 dễ thành công kiếm lời

Cách nâng cấp cầu thủ FO4 chi tiết

Mỗi mức thẻ sẽ có một bộ chỉ số chung khác nhau và từ đó có tỉ lệ nâng cấp thành công nhất định. Thanh màu xanh(5 vạch) sẽ thể hiện cho mức độ gia tăng của tỉ lệ nâng cấp. Cầu thủ có chỉ số chung càng cao so với chỉ số của cầu thủ cần nâng cấp thì thanh nâng cấp sẽ càng dễ đầy.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nâng cấp các thẻ cộng cao từ +4 trở lên điều này sẽ giúp cho phần trăm nâng cấp thành công tăng lên để có những kqbd tốt.

Tỷ lệ nâng cấp tăng lên phụ thuộc vào cầu thủ có nguyên liệu đắt và chỉ số cao hơn. Khi theo dõi vào thanh màu xanh, bạn sẽ biết được tỷ lệ thành công của việc ép thẻ. Cách để tăng thêm 1 cấp đó là người chơi nên dùng cầu thủ nguyên liệu có nhiều chỉ số gần tương đương với cầu thủ muốn nâng cấp gọi là dạng thừa phôi.

Khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 người chơi cần ép thẻ cộng. Bạn sẽ mất tất cả nguyên liệu dù công cuộc ép thẻ cộng của bạn có thành công hay thất bại đi chăng nữa. Chính vì lý do đó, bạn nên chọn những cầu thủ có chỉ số cao nhưng có mức giá rẻ nhất có thể. Cách này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí trong việc nâng cấp cầu thủ để có thể kiếm lời, thường mức thẻ ép kiếm lời dừng lại ở +4 +5 +6 vì mức này dễ lên.

Ngoài những thông tin thể thao hữu ích đáng chú ý bạn đọc cũng có thể xem kết quả các giải bóng đá hàng đầu như: kết quả Ngoại hạng Anh, kqbd Đức, kết quả Tây Ban Nha đáng chú ý.

Các bước thực hiện nâng cấp cầu thủ trong FO4:

– Bước 1: Người chơi chọn cầu thủ muốn nâng cấp. Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên lên ở cạnh tên của cầu thủ.

– Bước 2: Khi đã chọn ra cầu thủ, bạn cần tiếp tục chọn cầu thủ nguyên liệu. Tỷ lệ thành công được hiện ở thanh màu xanh càng cao càng tốt. Trong FIFA Online 4 có tất cả 5 thanh màu xanh. Khi nâng cấp thành công, giao diện sẽ thông báo tới bạn.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc biết thêm về cách nâng cấp cầu thủ FO4 chi tiết. Đón đọc thêm FIFA là gì? Những thông tin có thể bạn chưa biết về FIFA