Cà Mau chỉ trong vòng 5 phút qua lời rủ rê của một người chị, chuẩn bị đi Cà Mau cũng chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, không có bất cứ lịch trình nào được xác định trước. Tất cả đều nhanh chóng nhưng không vội vã, bị động nhưng tinh thần luôn chủ động, vì cực Nam Mũi Cà Mau đã luôn được nằm mục tiêu của Bill trong năm nay, tuy là không biết nó sẽ diễn ra vào lúc nào và với ai thôi…

Cùng với sự phát triển và nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác và du lịch ngày càng tăng của các cá nhân, các công ty. Đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Cà Mau cũng phát triển mạnh.Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nơi cung cấp dịch vụ
Nếu bạn đi vào mùa này sẽ bắt gặp những cơn mưa dài, nặng hạt, khi đó giao thông đi lại sẽ trở nên khó khăn, nên các hoạt động du lịch tham quan cũng bị ảnh hưởng, Cà

Mau có hệ thống sông ngòi chằng chịt, nếu đi vào mùa này nước ở các con sông dâng cao và có dòng chảy lớn, không thuận tiện cho việc di chuyển bằng đường sông chia sẻ từ phươt 3 miền . Nếu đi tiếp để treck cực nam, các bạn cứ bám theo con đường chính, kèm thêm hỏi đường nhé. Đường nó không thẳng mà cứ ngoằn nghèo, lại còn thêm mấy cái ngõ to hơn cả đường chính làm mình đi lạc mấy bận.

Bí Quyết Cho Chuyến Phượt Cà Mau an toàn tiết kiệm
Bí Quyết Cho Chuyến Phượt Cà Mau an toàn tiết kiệm

Bãi biển Khai Long có bãi cát uốn lượn như những con rồng dọc bờ biển ở ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển. Nằm trong hệ sinh thái rừng ngập mặn của vùng, biển ở đây có vẻ đẹp hoang sơ.

Vườn dâu Cái Tàu nằm ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh. Đây là xứ sở của hàng ngàn cây dâu. Du khách nên đi trên những chiếc xuồng ba lá, luồn lách qua những con rạch nhỏ để thưởng ngoạn cảnh sắc bình yên và thưởng thức trái dâu thơm ngọt trong tầm tay với.

Đến Cà Mau bạn sẽ tham quan khá nhiều địa điểm mà phương tiện du lịch Cà Mau theo https://muaphuot.com/ cụ thể chi tiết chính vẫn là Cano hay thuyền. Sẽ khá mệt nếu như bạn không quen với việc lênh đênh trên biển. Nhưng tin mình đi, rất đáng để thử đấy!

Tất nhiên nếu bạn muốn di chuyển bằng xe máy thì hãy chuẩn bị cho mình giấy tờ cần thiết và tư trang đầy đủ nhé.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."