Trong năm 2017 này, những kieu toc dep của các sao sẽ giúp bạn gái có thêm nhiều sự lựa chọn cho kiểu tóc của mình. Một mái tóc đẹp sẽ giúp cho diện mạo của các cô nàng thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt, nếu chọn được kiểu tóc phù hợp, bạn sẽ trở nên lung linh hơn mỗi ngày.

Kiểu tóc mái ngố dễ thương

Nhiều người cho rằng kiểu mái bằng này chỉ dành cho những khuôn mặt nhỏ nhắn hoặc trái xoan, nhưng thực tế đã chứng minh rằng nó phù hợp với nhiều dáng mặt hơn bạn nghĩ.

Với kiểu mái này, tóc mái sẽ được cắt bằng và cách xa lông mày một chút. Kiểu này rất phù hợp với những khuôn mặt tròn hoặc vuông, bởi phần mái bằng dày sẽ che đi phần trên của bạn, khiến nó mất đi cấu tạo vuông hoặc tròn ban đầu, nhất là khi bạn kết hợp cùng tóc dài xoăn bồng bềnh ôm quanh hàm. Nếu bạn là thẳng phần mái này khi đã sấy khô, khuôn mặt tròn của bạn sẽ có được sự góc cạnh, sắc nét.

Kiểu tóc búi phồng của sao việt

Bao gia dinh sẽ giới thiệu cho các bạn kiểu tóc đẹp nhất năm nay, luôn được những bạn gái trẻ năng động ưa thích bởi sự tiện dụng và đẹp mắt. Nếu bạn gái nào có gương mặt sáng thì búi tóc cao sẽ giúp bạn khoe ra được vẻ đẹp của gương mặt.  Vì thế, kiểu búi tóc cao cũng là lựa chọn của đa số các chị em phụ nữ.

Kiểu tóc mái kẹp ngược

Tóc mái kẹp ngược giúp gương mặt bạn nhìn sáng sủa hơn, bắt mắt hơn. Kiểu tóc đẹp này tuy hơi kén dáng mặt nhưng nó lại là điểm cộng rất lớn tạo nét năng động, cuốn hút hiếm có. Nếu để tóc mái thể này, bạn nhớ chăm chút cho hàng lông mày và đôi mắt của mình, chắc chắn bạn sẽ có được nét đẹp vừa tự nhiên vừa quyến rũ.

Kiểu tóc không mái

Đây có thể coi là kiểu tóc mái đơn giản nhất, không chút cầu kỳ này nhưng lại mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính mà bất kỳ phái nữ nào cũng ước ao. Hơn nữa, với kiểu tóc này, các bạn có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình. Nếu muốn tạo sự khác biệt mỗi lần xuất hiện, bạn có thể thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc. Kiểu tóc mái này cũng thích hợp cho hầu hết các gương mặt. Với mặt vuông, mặt góc cạnh và mặt tròn, phần tóc mái chẻ sang hai bên sẽ giấu được nhược điểm cho khuôn mặt của bạn. Còn với gương mặt quá nhỏ và dài thì kiểu tóc này càng tăng thêm phần gợi cảm.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một mái tóc đẹp này. Theo thống kê của tin tuc phu nu có tới 70% các cô gái trở nên xinh đẹp và dạng ngời hơn khi thay đổi kiểu tóc. Còn bạn, đã sẵn sàng làm đẹp cho bản thân mình chưa nào.

"Xin lưu ý, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và chỉ nên được coi là tài liệu tham khảo."